ศาสนามีภัย เห็นชัดเจนมาก!! "จดหมาย" ที่ได้รับจากชายคนหนึ่ง !!

อ่านเฟซท่านเจ้าคุณประสาร ที่ได้รับจดหมายจากชายคนหนึ่ง อ่านแล้วพูดไม่ออกบอกไม่ถูก!
  

ศาสนามีภัย เห็นชัดเจนมาก!!
เดี๋ยวนี้ชาวพุทธกล้าเขียนจดหมายไปเยาะเย้ยถากถาง อยากให้พระผู้ใหญ่ถึงติดตุกติดตะรางกันแล้ว!!

แต่จดหมายที่เจ้าคุณประสารได้รับ ยังไม่กล้ายืนยันว่าเป็นของชาวพุทธแท้จริงหรือเปล่า? แต่เป็นของคนไทยแน่นอน!!

เจ้าคุณไม่ได้ทำผิดอะไร เพียงแต่มีความเห็นต่างบางเรื่องกับทางบ้านเมืองเท่านั้น!แค่นั้นเองหรือ ถึงจะเอากันถึงสึกติดคุกติดตะรางเลย ??

ทนายคิดว่า บางเรื่องผู้ใหญ่ในบ้านเมืองอาจได้รับข้อมูลผิดๆ แถมมีพวกขุนพลพลอยพยัก และพวกได้รับผลประโยชน์ คอยช่วยเสริม ทำให้บ้านเมืองวุ่นวายทั้งอาณาจักรและศาสนจักร!!

เจ้าคุณได้ถ่ายคลิปขอความเห็นใจขอให้ท่านได้มีสิทธิแสดงความเห็นบ้าง ในเรื่องการปกป้องพระพุทธศาสนา.โดยยืนยันว่า จะทำด้วยความสงบ สันติฯ และขอเพียงเสรีภาพ เพื่อพระศาสนาเท่าน้้นฯ

อนาจไหมครับ! พระผู้ใหญ่ต้องมาร้องขอเสรีภาพ และขอความเคารพจากชาวพุทธด้วยกันนั้น หมายความว่า ชาวพุทธด้วยกันเองยังถูกปั่นให้แตกแยกในเรื่องความคิด ออกเป็น หลายฝ่าย
และแต่ละฝ่ายจ้องโจมตีทำลายล้างกันเอง!
แล้วอย่างนี้ศาสนาของเราจะเป็นอย่างไร ไม่สงสารพระสงฆ์ก็เคารพศาสนาบ้างนะ เราชาวพุทธทั้งหลาย**ทนายคิดว่าในชั้นลูกหลาน ศาสนาพุทธคงเหลือคนนับถือไม่ถึงครึ่ง และค่อยๆเป็นศาสนาอันดับสอง.

ไม่ใช่ภัยจากศาสนาอื่นนะครับ แต่เป็นภัยจากคนในศาสนาด้วยกันเองที่ช่วยกันทำลายล้าง จนลูกหลานหมดสิ้นศรัทธา หันไปนับถือศาสนาอื่นกันหมดเมื่อถึงเวลานั้นพวกเราในยุคนี้ คงไปจากโลกนี้เกือบหมดแล้ว เหลือเพียงตำนานเกี่ยวกับศาสนาพุทธในประเทศไทย

 ให้ลูกหลานได้ศึกษาว่า ครั้งหนึ่งในอดีตที่ผ่านมา เมืองไทยเคยเป็นเมืองพุทธที่ยิ่งใหญ่ แต่ต้องกลายเป็นศาสนารองเหตุเพราะ พุทธทำลายพุทธ

ทนายนิทัศน์ ประเสริฐเนติกุล 
อังคาร ที่ ๒๒ พย.๕๙ ๑๒.๓๖ น.
ศาสนามีภัย เห็นชัดเจนมาก!! "จดหมาย" ที่ได้รับจากชายคนหนึ่ง !! ศาสนามีภัย เห็นชัดเจนมาก!! "จดหมาย" ที่ได้รับจากชายคนหนึ่ง !! Reviewed by Numjai Pimsuy on 01:48 Rating: 5

1 ความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.